Chào Mừng Bạn Đến Với Cao Thu Game ^^!

1on Fri Nov 15, 2013 9:07 pm

Heneken
Thành Viên
Heneken
Xem lý lịch thành viên

Kiếm Thế Tình Nghĩa Giang Hồ, Khai mở máy chủ mới 18/11/2013 tặng nhiều Giftcode cho forum Empty Kiếm Thế Tình Nghĩa Giang Hồ, Khai mở máy chủ mới 18/11/2013 tặng nhiều Giftcode cho forum


Chào quý nhân sĩ Kiếm Thế !
Nhân dịp khai mở Server 2 máy chủ Tuyết Sơn thuộc Tình Nghĩa Giang Hồ, BQT xin gửi tới các bạn những thông tin các loại Giftcode và cách nhận.
Vì bài viết giới thiệu server khá dài nên chúng tôi không thể nêu ra ở đây. Xin mời quý nhân sĩ click vào ảnh bên dưới để đến xem thông tin chi tiết về Server.

[URL="http://tinhnghia-giangho.com/gioi-thieu.html"]Kiếm Thế Tình Nghĩa Giang Hồ, Khai mở máy chủ mới 18/11/2013 tặng nhiều Giftcode cho forum Xemgioithieu[/URL]
1. GIFTCODE chung toàn server (bất kỳ ai cũng nhận được)
- Phần thưởng là 200 Hòa Thị Bích đến gặp NPC Trinh Trinh (Giang Tân Thôn để nhận).- Giftcode chung là: tinhnghia-giangho.com- Nhận tại NPC Trinh Trinh (Giang Tân Thôn).
Kiếm Thế Tình Nghĩa Giang Hồ, Khai mở máy chủ mới 18/11/2013 tặng nhiều Giftcode cho forum Npctt
2. GIFTCODE gửi qua điện thoại hoặc yahoo.
- Phần thưởng là 10 vạn đồng và 300 vạn đồng khóa.- Các bạn sẽ ngẫu nhiên nhận được mã code thông qua số điện thoại hoặc yahoo (đừng thắc mắc tại sao BQT có yahoo và số điện thoại của các bạn)- Gặp NPC Trinh Trinh để nhập mã code.
3. GIFTCODE FACEBOOK
Địa chỉ Fanpage: https://www.facebook.com/kiemthetinhnghiagiangho- Hằng ngày BQT sẽ post tại facebook từ 15 - 20 code ngẫu nhiên tại fanpage. Các bạn copy code này gặp Trinh Trinh để nhận thưởng.- Phần thưởng là 10 Hòa Thị Bích, mỗi người nhận tối đa 2 lần.
Kiếm Thế Tình Nghĩa Giang Hồ, Khai mở máy chủ mới 18/11/2013 tặng nhiều Giftcode cho forum Facebook

4. GIFTCODE CHUNG TAY QUẢNG CÁO
- Để giúp đỡ Server trong công tác quảng bá, tăng số lượng người chơi. BQT có 1 loại giftcode quảng cáo.- Phần thưởng là 50 Hòa Thị Bích.- Cách nhận:- Truy cập: http://id.tinhnghia-giangho.com. Đăng ký tài khoản và post tại topic này.- Sau 5 ngày server được open. BQT sẽ tổng hợp tất cả tại các diễn đàn và tiến hành công bố danh sách tại forum Tình Nghĩa Giang Hồ tại địa chỉ: [URL="http://tinhnghia-giangho.com/forum"]http://diendan.tinhnghia-giangho.com[/URL] hoặc [URL="http://tinhnghia-giangho.com/forum"]http://f.tinhnghia-giangho.com[/URL]
CẢM ƠN CÁC BẠN ĐÃ XEM BÀIRẤT MONG SẼ CÓ CƠ HỘI PHỤC VỤ CÁC BẠN TẠI 1 SERVER ĐÔNG NGƯỜICHÚC CÁC BẠN GẶP NHIỀU MAY MẮN

« Xem bài viết trước | Xem bài viết kế tiếp »

Permissions in this forum:
Bạn không có quyền trả lời bài viết

Bạn phải điền đầy đủ thông tin đăng ký.


Số ký tự phải từ 6 trở lên
Hãy chọn tài khoản khác
Có thể dùng tài khoản này
Không sử dụng địa chỉ này
E-mail sẽ được kiểm sau
Số ký tự phải từ 6 trở lên
Trùng tên đăng nhập
Chưa đúng
Chính xác

 
  • Free forum | © PunBB | Free forum support | Liên hệ | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất